ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มาแนวนี้อีกแล้ว ! ดาวเตะลียง รับ อยากเล่นให้ปืน ตามความฝันตั้งแต่เด็ก
2440
24-3-2017
12:24:42

กองกลางวัยกระทงของทีมโอลิมปิคลียง ยืดอกรับว่าแอบติดตามและชื่นชอบสโมสรอาร์เซน่อลมาอย่างยาวนาน และฝันว่าซักวันหนึ่งเขาจะได้ไปเล่นอาร์เซน่อลตามที่เคยฝันเอาไว้


โคเรนติน โตลิสโซ่  มิดฟิลด์ตัวแกร่งของ โอลิมปิคลียง เปิดเผยผ่านสื่ออย่าง  L’Equipe ว่า เขาหวังว่าจะทำผลงานไปเตะตาของ อาร์เซน เวนเกอร์ เพื่อที่จะได้มีโอกาสย้ายไปเล่นให้กับ อาร์เซน่อล สโมสรที่เขาใฝ่ฝันว่าอยากจะไปเล่นให้มาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นเด็กน้อย


เวนเกอร์ ส่งสัญญาณว่าจะอยู่คุมทีมต่อไปที่ เอมิเรสต์สเตเดี้ยม และมีแผนที่จะสร้างทีมใหม่ขึ้นมาแทบจะยกชุด โดยเป้าหมายหลักๆนั้น จะเป็นการยกเครื่องแผงกลางของทีมใหม่ โดยตอนนี้พวกเขามีข่าวกับทั้ง รอส บาร์คลี่ย์ และ อาร์ด้า ตูราน ที่จะเข้ามาเป็นสายเลือดใหม่ให้กับทีม แต่ โตลิสโซ่ ก็เชื่อว่าตนเองนั้นก็มีดีพอที่จะเล่นให้ อาร์เซน่อล เช่นกัน


"ผมมีความฝันเหมือนหลายๆคน ที่อยากจะเล่นให้ รีลมาดริด หรือ บาร์เซโลน่า แต่สำหรับผมมันคือ อาร์เซน่อล เท่านั้น" โตลิสโซ่ กล่าวแบบไม่กลัวผิดหวัง


"ผมชอบฟุตบอลอังกฤษมาก และผมมักจะติดตามดูทีมอาร์เซน่อลอยู่เสมอๆ ถ้ามีเวลาว่าง เพราะนี่คือสโมสรที่ผมอยากไปเล่นให้มาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก"


"พรีเมียร์ลีค เป็นลีคที่มีการแข่งขันที่สูง ทุกทีมมีโอกาสเปิดกว้างที่จะคว้าแชมป์ แถมยังมีสไตล์การเล่นที่ตื่นตาตื่นใจ ผมคือคนหนึ่งที่ฝันอยากจะไปเล่นที่นั่น และแน่นอนว่ามันต้องเป็นอาร์เซน่อลเท่านั้น เพราะนี่คือทีมที่ยอดยี่ยมสำหรับผม และเชื่อว่าสไตล์การเล่นของผมมันเหมาะกับทีมนี้ที่สุด"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น