ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พูดได้ดี ! น้าเยนส์ เตือนสามแข้งหลักปืนรีบปรับปรุงตัว ช่วยทีมกลับเข้าฝั่ง
1371
23-3-2017
12:22:50

เยนส์ เลห์มันน์ อดีตยอดผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน ตำหนิ อเล็กซิส ซานเชซ, เมซุต โอซิล และ ชโคดราน มุสตาฟี่ 3 พ่อค้าแข้งของ อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร หลังจากที่ "ไอ้ปืนใหญ่" กำลังมีผลงานที่ย่แย่จนถึงขั้นแพ้ในลีกไป 4 เกมจาก 5 นัดหลังสุด

 

เลห์มันน์ ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดีว่า "พวกเขาพูดกันว่า ซานเชซ เป็นนักเตะชั้นยอด แต่ถ้าคุณเอาแต่ทำหน้าบูดตลอดเวลาเนี่ย คุณก็ไม่มีทางที่จะเป็นนักเตะชั้นยอดได้หรอก คุณต้องมีทัศนคติที่ดีด้วย (ถึงจะเป็นนักเตะชั้นยอดได้) ไม่ใช่เก่งกับการเลี้ยงบอลเพียงอย่างเดียว"
 

"...มันมีการกังขาในตัว โอซิล มาตลอดเวลา ประเด็นก็คือเวลาที่ทีมเจอสถานการณ์ยากลำบากแล้วนั้น เขาจะช่วยทีมได้มากแค่ไหน ? ตรงนี้เป็นสิ่งที่ตัวเขาควรพิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้ว่าเขาเป็นของจริง"


"ส่วนกรณีของ มุสตาฟี่ เนี่ย มันไม่ใช่ความผิดของเขาที่มีคนจ่ายเงินไป 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,575 ล้านบาท) เพื่อซื้อเขา ถ้ามีใครซื้อผมด้วยเงิน 35 ล้านปอนด์ ผมก็ไม่มีทางที่จะเก่งขึ้นได้ทันทีในวันต่อมาอยู่แล้ว เขาทุ่มเทเต็มที่แล้ว แต่บางครั้งเมื่อทีมเสียถึง 5 ประตูแล้วนั้น คุณก็ต้องมาถามตัวเองแล้วว่าคุณเล่นได้ดีพอรึเปล่า ?"
 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น