ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รู้ไปก็เท่านั้น ! เวนเกอร์ เผย PSG ไม่เคยทาบทามตนไปคุมทีม
309
22-3-2017
02:26:13

อาร์แซน เวนเกอร์ขงเบ้งเลือดน้ำหอมของอาร์เซน่อลได้ปฏิเสธอย่างเป็นทางการว่าเขาไม่เคยได้รับข้อเสนอจากปารีส แซงต์ แชร์กแมงเลยโดยบอกว่าเป็นเพียงแค่ข่าวปลอมเท่านั้น

 

กุนซือวัย 67 ปียังคงให้โลกฟุตบอลคาดเดากันไปว่าเขาจะทำการเซ็นสัญญาใหม่กับ"ปืนใหญ่"หรือไม่ แต่เขาเปิดเผยหลังจากเกมพ่ายต่อเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-1 ว่าได้ตัดสินใจไว้แล้ว

 

ก่อนหน้านี้เวนเกอร์เคยบอกเอาไว้ว่าถ้าเขายุติการร่วมงานกับอาร์เซน่อลที่ดำเนินมาสองทศวรรษ เขาก็ตั้งใจจะไปคุมทีมที่อื่นซึ่งการไปอยู่กับเปแอสเชก็เข้าเค้าเพราะจากเงินที่พวกเขามีรวมถึงฟอร์มที่ตะกุกตะกักภายใต้การคุมทีมของอูไน เอเมรี่

 

อย่างไรก็ตามเวนเกอร์ยืนยันว่าเขาไม่ถูกเปแอสเชทาบทามยื่นข้อเสนอเข้ามาเหมือนอย่างที่เป็นข่าว

 

เวนเกอร์บอกกับบีอินสปอร์ตด้วยการใช้คำพูดที่โด่งดังของโดนัลด์ ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาว่า "มันเป็นข่าวลือที่ไม่จริงนะ นั่นคือสิ่งที่คุณเรียกว่าข่าวปลอม ผมปฏิเสธอย่างเป็นทางการ มันไม่จริง"

 

ความพ่ายแพ้ที่เดอะ ฮอว์ธอร์นส์เมื่อสุดสัปดาห์ทำให้อาร์เซน่อลแพ้เป็นนัดที่ 4 จาก 5 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีกตอนนี้ก็หล่นไปเป็นอันดับที่ 6 ของตารางแล้ว

 

เวนเกอร์ยังต้องเจอเสียงแตกภายในกลุ่มแฟนบอลสำหรับเรื่องความเห็นที่มีต่อต่อเขาด้วย โดยเกมดังกล่าวมีเครื่องบินถึงสองลำบินมาพร้อมกับแบนเนอร์ที่อันนึงบอกว่าไม่อยากให้เขาต่อสัญญา ส่วนอีกอันนึงคือการให้ความสนับสนุนต่อตัวเขา

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น