ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่าถึงขนาดนั้นเลย ! เวนเกอร์ ลั่น ยังอยู่คุมปืนได้นานนับสิบปี
1425
20-3-2017
21:11:52

อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือ อาร์เซนอล ได้ออกมาเผยไต๋แล้วว่าเขาอาจจะอยู่กับทีมต่อไป ถึงแม้ว่าทีมจะหลุดตำแหน่งท็อปโฟร์ในฤดูกาลนี้ ก็จะไม่มีส่วนกระทบต่อเรื่องอนาคตของเขาแม้แต่น้อย


อาร์เซน่อล กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ไม่สู้ดีนัก เนื่องจากปัจจุบันนั้นกำลังรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 หลังจากที่พลาดท่าแพ้ให้แก่ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ไป 3-1 พร้อมตามหลังอันดับ 4 อย่าง ลิเวอร์พูล ถึง 6 คะแนนด้วยกัน


แต่ถึงอย่างไรก็ตาม กุนซือวัย 67 ปี ยังยืนยันว่า อนาคตของเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับอันดับในตาราง หรือแม้กระทั่งการพลาดไม่ได้ไปเล่นบอลยุโรปในปีหน้าเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีก็ตาม


"การตัดสินใจของผมไม่จำเป็นที่จะยกเรื่องเหล่านี้มาพิจารณา เพราะจากการพาทีมจบอันดับในท็อปโฟร์ตลอด 20 ปี ก็น่าจะมากเพียงพอแล้ว" เวนเกอร์ กล่าว


"ผมมีมุมมองที่กว้างกว่านั้น และผลการแข่งขันนัดล่าสุดก็ไม่มีผลอะไรต่อการตัดสินใจด้วย มันไม่ใช่จุดสิ้นสุดของโลกซะหน่อย"


"ทุกคนต่างจำเป็นต้องมีความรับผิดชอบในการกระทำของตัวเอง ดังนั้นผมจึงจะไม่ไปตัดสินใคร พร้อมจะตั้งหน้าตั้งตาทำให้ดีที่สุดต่อตราบใดที่ยังอยู่ที่นี่"


"บางทีผมอาจจะอยู่ที่นี่อีกซัก 2 ปี หรือแม้กระทั่ง 10 ปี หรือบางทีก็แค่อีก 3-4 เดือน ซึ่งมันก็คงไม่ต่างกันมากนัก สิ่งที่สำคัญก็คือเราต้องดูแลและรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำให้ดีที่สุดเท่านั้น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น