ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ศรีทนได้ ! เผย เวนเกอร์ ด้านต้านกระแส ต่อสัญญาเพิ่ม1ปี คาด ปรือ ก็อยู่ด้วย
1290
20-3-2017
12:31:41

เดลี่ เมล สำนักข่าวดังของอังกฤษระบุว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ชาวฝรั่งเศส แสดงความต้องการที่จะอยู่คุมทีมอาร์เซนอลต่อไปอย่างน้อยอีกหนึ่งปี และน่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้


ช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เวนเกอร์ มีข่าวเกี่ยวกับการตัดสินใจอนาคตตัวเองในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม หลังจากที่สัญญาเดิมที่มีจะหมดลงในซีซั่นนี้ แต่ทว่าล่าสุดสื่อชื่อดังก็รายงานออกมาว่า เขาได้ตัดสินใจที่จะต่อสัญญาออกไปหนึ่งปี นั่นหมายความว่าเขาจะอยู่ทำงานให้อาร์เซน่อลต่อไปอีกอย่างน้อยหนึ่งซีซั่น ถึงแม้ผลงานในฤดูกาลนี้จะไม่ค่อยสู้ดีนักก็ตาม


แม้นว่า เวนเกอร์จะรู้ดีถึงความไม่พอใจของแฟนบอลที่มีมากขึ้นกว่าเดิม แต่ตัวเขาเองเชื่อว่า การพาทีมจบท็อปโฟวร์และการคว้าแชมป์เอฟเอคัพให้ได้ ก็น่าจะเพียงพอที่ทำให้กระแสต่อต้านลดลงไปได้บ้างไม่มากก็น้อย


เรื่องดังกล่าวอาจจะส่งผลที่ดี ต่อการต่อสัญญาของ เมซุท โอซิล กองกลางตัวทำเกมทีมชาติเยอรมันที่ยังค้างคามาตลอด และน่าจะทำให้ โอซิล เลือกที่จะอยู่กับทีมต่อไปภายใต้การทำทีมของ เวนเกอร์ นั่นเอง


โอซิล มีอาการบาดเจ็บแฮมสตริง ซึ่งทำให้มิดฟิลด์วัย 28 ปี ไม่ได้ลงแข่งขันกับเวสต์ บรอมวิชเมื่อวันเสาร์  อย่างไรก็ตามมีการคาดว่าเพลย์เมคเกอร์ตาปรือจะเดินไปสมทบกับแคมป์ทีมชาติเยอรมนี เพื่อแข่งขันเกมกระชับมิตรกับทีมชาติอังกฤษที่เมืองดอร์ทมุนด์

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น