ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โปรโมชั่น ! ลือ อัลเลกรี เตรียมหิ้ว เปยานิช - ปาโรโล ร่วมทีม หากโยกคุมปืนจริง
3377
5-3-2017
14:44:18

เดย์ลี่เอ็กเพรส รายงานข่าวลือออกมาว่า แม็ก อัลเลกรี ตัวเต็งกุนซือใหม่ของ อาร์เซน่อล เตรียมผ่าตัดทีมใหม่ ด้วยการเสริมนักเตะจากลีคซีรี่ย์อา เข้ามาช่วยเพิ่มความแกร่งในแดนกลาง ด้วยการพยายามจะเซ็นเอา มิลาเรม เปยานิช และ มาร์โค ปาโรโล หากได้มาคุมทัพเดอะกันเนอร์จริงในซัมเมอร์หน้า


อัลเลกรี กลายเป็นตัวเต็งจ๋า ที่จะได้เข้ามาแทนที่ อาร์เซน เวนเกอร์ ในการคุมบังเหียนอาร์เซน่อลในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ล่าสุดกุนซือชาวฝรั่งเศสพึ่งจะพาทีมออกไปพ่ายให้กับ ลิเวอร์พุล แบบหมดท่าอีกครั้ง 3-1 ส่งผลให้ทีมอาร์เซน่อลต้องตกลงมาในอันดับที่ 5 ของตารางเรียบร้อยแล้ว


หลังจบเกมดังกล่าว สื่อต่างพากันโหมกระแสข่าวการเปลี่ยนแปลงตัวผู้จัดการทีมใหม่อีกครั้ง  และยังคงเป็นชื่อของ อัลเลกรี จะเป็นคนมารับช่วงต่อจากยุคของ เวนเกอร์  พร้อมกันนั้นสื่อยังคาดการณ์อีกว่า อัลเลกรี จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทีมขนานใหญ่ ถึงแม้ว่านักเตะชุดนี้จะเป็นชุดที่ เวนเกอร์ ฟูมฟักมานานกว่า 12 ปีแล้วก็ตาม 


เป้าหมายแรกที่ อัลเลกรี จะเสริมเข้ามาคือกองกลางตัวสร้างสรรค์เกม ซึ่งสื่อเผยรายละเอียดว่า เจ้าตัวกำลังพยายามพูดคุยอยู่กับ มิลาเรม เปยานิช กลางเชิงรุกของ ยูเวนตุส ให้ตามมาจอยกับตนที่ลอนดอน ถึงแม้ว่าเขาจะพึ่งย้ายมายูเวนตุสในปีนี้ก็ตาม แต่ด้วยโอกาสที่จะได้ลงเล่นมากกว่า น่าจะส่งต่อการตัดสินใจของมิดฟิลด์ชาวบอสเนียคนนี้อย่างมาก และอีกคนคือ มาร์โค ปาโรโล มิดฟิลด์ตัวเก๋าของลาซิโอที่ทำผลงานกับต้นสังกัดจนก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอิตาลี่แล้วแม้ว่าจะมีอายุเข้าเลขสามแล้วก็ตาม


ซึ่งในรายแรกนั้น คาดว่า อัลเลกรี จะนำเข้ามาแทนที่ อเล็กซิส ซานเชส ที่น่าจะอำลาทีมอาร์เซน่อลไปค่อนข้างแน่นอนแล้วในสิ้นฤดูกาลนี้  ส่วน ปาโรโล กลางตัวเก๋าวัย 31 ปีของลาซิโอนั้น กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในอีก 18 เดือน และคาดว่าเขาน่าจะตกลงย้ายตาม อัลเลกรี มา เพื่อหาลองหาความท้าทายและประสบการณ์ใหม่ในแดนผู้ดีอีกด้วย


ในส่วนทางด้านของ อาร์เซน่อล จากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ อาจจะทำให้นักเตะที่กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัด อย่าง ซานตี้ กาซอร์ล่า อาจจะถูกปล่อยตัวออกไปแบบฟรีๆ หลังจากถูกชะงักการต่อสัญญาใหม่เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ยังไม่ดีขึ้น ในขณะที่กองกลางลูกรัก อย่าง อาร่อน แรมซี่ย์ และ แจ็ค วิลเชียร์ ก็มีแนวโน้มที่จะถูกขายออกไปด้วยเช่นกัน 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น