ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ตามเก็บรายตัว ! ปืน ประกาศจับสามนักเตะน้ำหอม เซ็นสัญญาใหม่เรียบร้อย
921
12-1-2017
18:20:04

อาร์เซน่อล ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ได้บรรลุข้อตกลงในการเพิ่มระยะสัญญาใหม่ออกไป กับ ฟรานซิส โกเกอแล็ง, โอลิวีเยร์ ชิรูด์ และ โรล็อง กอสเซียลนี่ เป็นที่สำเร็จลุล่วงเรียบร้อยแล้ว  


โดยทั้งสามรายได้เข้ารับการพูดคุยและรับฟังข้อเสนอโดยตรงจาก อาร์เซน เวนเกอร์  ก่อนที่ทั้งหมดจะตกลงเซ็นหนังสือสัญญาสัญญาฉบับใหม่ดังกล่าว ต่อหน้ากุนซือวัย 67 ปี ที่อยู่เป็นพยานรับรู้ในการแถลงการณ์ครั้งนี้


ในเว็บไซท์อาร์เซน่อล ไม่ได้บอกรายละเอียดว่าแต่ละคนได้รับการต่อสัญญาออกไยาวนานเท่าไหร่  แต่สื่ออังกฤาคาดกันว่า โกเกอแล็ง และ กอสเซียลนี่ น่าจะถูกต่อออกไปอีกคนละ 3 ปี ส่วน ชิรูด์ นั้นจะได้รับสัญญายาวเป็น 4 ปี หลังจากนี้


 Arsene Wenger ได้กล่าวถึงเรื่องนี้อย่างดีใจว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สมาชิกทั้งสามคนสำคัญของทีมเรามีความมุ่งมั่นที่จะอยู่กับเราต่อไปในระยะยาว ฟรานซิส พัฒนาตัวเองทางด้านเทคนิคขึ้นมาอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เพราะเขามุ่งมั่นและทุ่มเทในทุกๆวันไม่เว้นแม้กระทั่งตอนซ้อม" 


"โอลิวีเยร์ มีประสบการณ์มากขึ้นในเกมใหญ่ๆ และตอนนี้เขาได้กลายเป็นผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น นับตั้งแต่ได้ย้ายมาร่วมงานกับเรา"


"โรล็อง เป็นกำลังหลัก และส่วนสำคัญของทีม ผมเชื่อว่าเขาเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลกในวันนี้. ดังนั้นทั้งหมดนี้ย่อมเป็นข่าวที่ดีมากสำหรับเรา ".

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น