ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สไตล์ใกล้เคียง ! ปืนวาง ลูคัส มูร่า แทนที่ ชายเล็ก หากไม่ต่อสัญญาใหม่
2444
12-1-2017
14:07:23

สื่อดังเผย อาร์เซน่อล เตรียมเล็ง ดึงเอาตัว ลูคัส มูร่า ปีกตัวเก่งจาก ปารีส แซง แชร์กแมง มาเป็นตัวตายตัวแทนของ อเล็กซิส ซานเชส หากเจ้าตัวยังไม่ตัดสินใจที่จะต่อสัญญากับทีมออกไป


ดิเอ็กเพรส สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า เนื่องจากที่ ซานเชส เหลือระยะสัญญากับทีมเพียง 18 เดือน และการเจรจาสัญญาใหม่นั้นยังไม่ลงตัว ทำให้อาร์เซน่อล และตัวของ เวนเกอร์ เองนั้น ได้วางแผนสำรองเอาไว้ ด้วยการทาบทาม ลูคัส มูร่า ปีกจอมพลิ้ววัย 24 ของ PSG มาร่วมทีมแทน


ตำแหน่งของ มูร่า นั้นเริ่มไม่มั่นคง เนื่องจากการเข้ามาของ จูเลี่ยน แดร็กซ์เลอร์ ในช่วงตลาดรอบสองที่ผ่านมา และถึงแม้ว่าตัวเขานั้นเริ่มที่จะกลับมามีฟอร์ม และผลงานที่ดีใช้ได้กับทีม จาก 11 ประตู ใน 27 เกม แต่ก็มีบ่อยครั้ง ที่เขามักจะถูกเปลี่ยนตัวออกกลางเกม แถมเมื่อในฤดูกาลก่อน เจ้าตัวยังเคยมีข่าวว่าขอขึ้นบัญชีย้ายทีม เนื่องจากไม่พอใจกับการจัดทีมของ โรล็อง บล็อง อดีตผู้จัดการทีมคนก่อนนั่นเอง


ในขณะที่ทางฝั่งของ อาร์เซน่อล นั้น ยังคงยืนยันที่จะไม่จ่ายค่าเหนื่อย สามแสนปอนด์ต่อวีค ตามที่ทางฝ่าย สตาร์ชาวชีลีร้องขอมา โดยยืนยันว่าให้ได้เต็มที่เพียง 220,000 ปอนด์เท่านั้น ซึ่ง เวนเกอร์ ก็เคยออกมากล่าวเป็นนัยแล้วว่า หากถึงที่สุดแล้วเขาก็เลือกที่จะไม่รั้งนักเตะเอาไว้อีก และปล่อยนักเตะออกไปในซัมเมอร์หน้านี้เลย


ลูคัส มูร่า นั้นถูกวางค่าตัวเอาไว้ที่ 28-30 ล้านปอนด์  รับค่าเหนื่อยกับต้นสังกัดปัจจุบันอยู่ที่ 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งระยะสัญญาของเขากับทีมนั้นเหลืออีกเพียงปีครึ่ง และจะหมดลงไปในปี 2019

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น