ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พเนจร ! ปืน เตรียมส่ง จอน โทรัล ให้ เรนเจอร์ ยืมตัวครึ่งฤดุกาลหลัง
1168
8-1-2017
14:19:10

นักเตะพเนจร จอน โทรัล เตรียมตัวระเหินไปเล่นกับทีมยักษ์หลับอบ่าง กลาสโกว์ เรนเจอร์ หลังจากหมดสัญญายืมตัวกับ กรานาด้า ทีมในลาลีก้าสเปน


มิดฟิลด์เพื่อนร่วมรุ่นกับ เอ็คตอร์  เบเยริน  ที่แม้ว่าพึ่งจะได้รับการต่อสัญญาใหม่ออกไปอีก 4 ปีกับอาร์เซน่อล แต่ยังต้องออกจากสโมสรไปหาประสบการณ์ต่อไป หลังจากที่ช่วงต้นซีซั่น เขาถูกยืมตัวไปเล่นให้กับ กรานาด้า โดยที่ผ่านมาเขาได้โอกาสลงเล่นไปเพียง 5 นัดเท่านั้น ก่อนที่จะถูกส่งตัวกลับมายังลอนดอน หลังจากหมดระยะสัญญาที่ทำเอาไว้


เรนเจอร์ ทีมที่พึ่งขึ้นชั้นมาอยู่ลีคสูงสุดของ สก็อตแลนด์ ในซีซั่นนี้ แสดงความสนใจที่จะยืมตัว โทรัล ไปเล่นในช่วงฤดูกาลหลัง และทางฝั่งของ อาร์เซน่อล ก็ยินดีที่จะปล่อยตัวกองกลางวัย 21 ปีคนนี้ไปหาประสบการณ์ต่อเช่นกัน


โดยทาง อาร์เซน เวนเกอร์ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า


"ใช่ .. เรากำลังพยายามพูดคุยกันกับทาง เรนเจอร์ "


"ผมคิดว่ามันน่าจะมีประโยชน์ต่อ จอน อย่างมาก .. เพราะในช่วงที่เขาอยู่ที่สเปน เขาไม่ได้เล่นฟุตบอลในสไตล์ของตัวเองมากนัก"


"ครึ่งฤดูกาลที่ผ่านมา เขาไม่ได้ลงเล่นมากอย่างที่เราคาดหวัง  แต่เรากำลังมองหาสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ตัวเขาต่อไป ซึ่งการไปที่นั่น(เรนเจอร์) น่าจะเป็นอะไรที่ลงตัวมากกว่าสำหรับ จอน"


สำหรับทีมเรนเจอร์ โดยการดูแลของ มาร์ค วอล์เบอร์ตัน นั้น เคยเรียกใช้บริการนักเตะอาร์เซน่อลมาแล้ว อย่างเช่น กาดิออน ซาลาเลม และมีความคุ้นเคยกับนักเตะในเกาะอังกฤษอย่างดี ทำให้โอกาสในการได้ลงเล่นขอล โทรัล นั้นอาจจะมีมากกว่าการออกไปเล่นที่อื่น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น