ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปีหน้าขึ้นปกฟีฟ่าด้วยกัน ! ชาก้า รับ เล่นกับ ปรือ-ชายเล็ก เหมือนตัวเองอยู่ในวีดิโอเกม
2923
6-1-2017
16:17:08

กรานิต ชาก้า ยอมรับว่าทุกวันนี้ตัวเขาเองเหมือนกับอยู่ในโลกจินตนาการ หลังจากที่ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อล แถมยังได้ลงเล่นร่วมสนามคู่กันกับสองนักเตะระดับแนวหน้าของโลกอย่าง เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชส


ชาก้า ที่พึ่งจะย้ายมาร่วมทีมกับอาร์เซน่อลเป็นฤดูกาลแรก และเริ่มปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆได้แล้ว แต่ยอมรับว่าตัวเขาเองยังรู้สึกเหมือนเป็นความฝัน ที่ได้ยืนอยู่บนผืนหญ้าและใส่เสื้อสีเดียวกันกับสองสตาร์ที่เขาชื่นชอบ และมักจะใช้เล่นในเกม ฟีฟ่า บ่อยๆ ในสมัยที่ทั้งคู่ยังเล่นอยู่ในสเปน


ชาก้า กล่าวกับคอลัมนิสต์ของนิตยสาร FourFourTwo ว่า บางครั้งตัวเขาเองก็รู้สึกว่ากำลังเล่นเกมเพลย์สเตย์ชั่นอยู่ในขณะแข่งขัน เมื่อได้เห็นนักเตะที่ตัวเองชื่นชอบวิ่งไปมาอยู่ตรงหน้าของเขา


"ทุกวันนี้ผมยังแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าผมจะได้เล่นร่วมกันกับพวกเขาจริงๆ เขาทั้งคู่เป็นไอด้อลของผมเลยล่ะ.."


"โอซิล และ ซานเชส คือนักเตะระดับแนวหน้าของโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ เขาผ่านการเล่นให้กับทีมที่ยิ่งใหญ่อย่าง บาร์เซโลน่า และรีลมาดริดมาแล้วทั้งคู่"


"มันน่าแแปลกใจจริงๆนะ  ทั้งที่เมื่อช่วงนี้ในปีก่อน ผมยังใช้พวกเขาแข่งกับเพื่อนๆ(ที่กลัดบัค)ด้วยเกมเพลย์สเตชั่นอยู่เลย แต่มาถึงวันนี้ ผมดันได้มายืนอยู่สนามเดียวกับพวกเขา  อารมณ์มันเหมือนคุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกมเลยทีเดียว"


"มันล้ำค่ามากเลย ที่ได้เล่นร่วมกับพวกเขา ผมได้ประโยชน์และเรียนรู้จากการเล่นของพวกเขามากมายหลายอย่าง.. ผมโชคดี และภูมิใจมาก ที่ได้ย้ายมาเล่นที่ อาร์เซน่อล และได้เล่นกับทุกคนที่นี่"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น