ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใช่ปืนรึปล่าว ?!! ประธานรับ ไม่อาจรั้ง โนลิโต้ ไว้กับทีมต่อไปได้
2910
21-6-2016
13:20:14

ประธานสโมสร เซลต้า วิโก้  ทีมแห่งลาลีก้าสเปน ออกมายอมรับว่า โนลิโต้ กองหน้าตัวเก่งของ ต้องการที่จะย้ายออกจากทีม และสโมสรก็ไม่อาจที่จะรั้งความตั้งใจนี้เอาไว้ได้


โนลิโต้ นั้นเคยเป็นเด็กฝึกของ บาร์เซโลน่า ก่อนที่จะย้ายไปเล่นให้กับ เบนฟิก้า และกลับมามาแจ้งเกิดกับ  เซลต้า ในช่วงปี 2013 โดยยิงให้ทีมไปแล้ว 40 ประตู จากการลงเล่นกว่า 100 นัด จนในปีล่าสุดตัวเขานั้นโชว์ฟอร์มได้โดดเด่น จนมีชื่อติดทีมชาติสเปน ไปเล่นฟุตบอลยูโร2016 ที่ฝั่งเศสในที่สุด


Carlos Mouriño ประธานสโมสร เซลต้า ยอมรับว่าสโมสรจำเป้นต้องขายกองหน้าทีมชาติสเปนวัย 29 ปี ออกไปเพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย เนื่องจากตัวนักเตะเองต้องการออกไปหาความท้าทายใหม่ และทางสโมสรเองก็ต้องการที่จะได้ค่าตัวที่เหมาะสมจากนักเตะ โดยกล่าวว่า มีสโมสรใหญ่ๆให้ความสนใจมากมาย แต่ยังคงไม่มีอะไรที่เป็นรูปธรรมชัดเจนในตอนนี้


" ผมคิดว่า โนลิโต้ ต้องการที่ย้ายออกไป ในซัมเมอร์นี้ " Carlos Mouriño กล่าวผ่าน เว็บไซท์ฟุตบอลสเปน


" เขามีค่าตัวที่เรารับได้ ที่ 18 ล้านปอนด์ หากมีใครสนใจ  แม้ว่าตอนนี้ทุกอย่างยังคงไม่มีอะไรคืบหน้า  แต่เราจะได้ความชัดเจนขึ้นในช่วงหลังจากเสร็จรายการยูโร2016   "


ในขณะที่ อาร์เซน่อล นั้นเองก็เคยมีข่าวกับ โนลิโต้ มาก่อนในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ทว่าทาง เซลต้า นั้นยังไม่ต้องการปล่อยตัวนักเตะออกไปในช่วงที่กำลังเร่งทำอันดับในตาราง ซึ่งอาจจะมีความเป็นไปได้ว่า อาร์เซน่อล อาจจะหวนคืนกลับไปสานต่อในดีลนี้อีกครั้ง เพื่อนำ โนลิโต้ เข้ามาเสริมทีมให้ได้ในช่วงก่อนที่พรีเมียร์ลีคฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น