ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
จีบเด็กขอให้บอก !! ปราการหลังโบลตัน สั่น ร้องขอสโมสรปล่อยซบปืน
2295
23-5-2016
15:01:00

 


เดอะซัน แฉ ปราการหลังดาวรุ่ง ร็อบ โฮลดิ้ง ของ โบลตันวันเดอร์เรอร์ ได้เข้ายื่นเรื่อง ขอย้ายทีมเพื่อไปเล่นให้กับ สโมสรอาร์เซน่อล ในช่วงซัมเมอร์นี้


เซนเตอร์แบ็ค วัย 21 ปี โด่งดังจากการก้าวขึ้นมาเป็นตัวจริงให้กับต้นสังกัดในฤดูกาลที่ผ่านมา จากการลงเล่นไปทั้งสิ้น 30 เกม ด้วยฟอร์มที่แข็งแกร่งเกินวัย ตัวเขาเลยกลายเป็นที่หมายปองแก่หลายๆทีมในพรีเมียร์ลีค ทั้ง เซาท์แธมป์ตัน เวสต์แฮม คริสตั้ลพาเลซ และ อาร์เซน่อล และเนื่องจากที่เจ้าตัวไม่สามารถช่วยให้ทีมรอดพ้นจากการตกชั้น จาก เดอะแชมป์เปี้ยนชิฟ ลงไปเล่นใน ลีควัน ของอังกฤษได้ จึงทำให้มีความเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะเลือกก้าวกระโดดขึ้นมาเล่นในลีคสูงสุดแทน


อาร์เซน่อล คือทีมที่แสดงความสนใจในตัวของ โฮลดิ้ง อย่างชัดเจนมาตลอดกว่าครึ่งฤดูกาลที่ผ่านมา และเคยยื่นเงินกว่า 5 ล้านปอนด์เพื่อซื้อตัวเขาในช่วงกลางของฤดูกาลที่ผ่านมา  แต่หลังจากที่ โบลตัน ต้องตกชั้นลงไป ทำให้เงื่อนใขในสัญญาค่าตัวของ โฮลดิ้ง นั้นถูกลงไปอีก เนื่องจากเขาถูกตั้งค่าฉีกสัญญาเอาไว้เพียงแค่ 2 ล้านปอนด์เท่านั้น หากโบลตันต้องตกชั้น ตามเงื่อนไขสัญญาที่ทำไว้ในตอนแรก


โดยล่าสุด สื่อจอมแฉ ได้รายงานว่า โฮลดิ้ง ได้มอบหมายให้เอเย่นต์ของเขา เข้ายื่นเรื่อง และพูดคุยดับทางบอร์ดบริหารถึงเรื่องของความต้องการในการย้ายทีมแล้ว โดยเจ้าตัวแสดงจุดยืนและความต้องการชัดเจนว่า อยากที่จะย้ายไปหาประสบการณ์ในเวทีพรีเมียร์ลีคมากกว่า  และตัวเต็งที่น่าจะคว้าไปร่วมทีมนั้นน่าจะเป็น อาร์เซน่อล นั่นเอง

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น