ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ทำเป็นเล่นไป !! ปูด ปืน ย่องจีบ ชาก้า จัด 34 ล้าน ให้คุณพ่อช่วยกล่อม
1882
25-3-2016
12:43:07

สื่อในเยอรมัน เล่นข่าว อาร์เซนอล พร้อมที่จะจ่ายเงินเป็นจำนวนถึง 34ล้านปอนด์ ในการคว้าตัว กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์จอมโหด อีกทั้งตัวของ อาร์เซน เวนเกอร์ ยังได้มีการนัดพบพูดคุยกันพ่อของเขามาแล้ว 


เวนเกอร์ ต้องการที่จะโละแผงกองกลางในทีมใหม่ในปีหน้า และเติมแข้งที่สดและแกร่งกว่าเดิมเข้ามา โดยมี ชาก้า มิดฟิลด์ โบรุทเซีย มึนเช่นกลัดบัค เป็นเป้าหมายหลัก เนื่องจากมีสไตล์ที่ดุดัน  ร่างกายที่แข็งแรง และอายุยังน้อย ซึ่งเหมาะแก่การเล่นฟุตบอลในอังกฤษอย่างยิ่ง  จึงมีข่าวออกมาว่า เวนเกอร์ พร้อมที่จะนำเงินกว่า 34 ล้านปอนด์ ให้เจ้าตัวและสโมสรต้นสังกัดของเขาได้พิจารณาในเบื้องต้น


สกายสปอร์ตเยอรมนี ยังได้อ้างแหล่งข่าวที่มาอีกว่า มีคนพบว่า พ่อ Xhaka ได้เดินทางมา กรุงลอนดอน เพื่อพบกับบอสใหญ่ชาวฝรั่งเศส  เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่า น่าจะเป็นการมาเพื่อหารือเกี่ยวกับการย้ายทีม และรายละเอียดที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น


ในขณะเดียวกัน ตัวของ Xhaka เองนั้น ก็เคยแสดงความต้องการผ่านทางสื่อมาตลอดว่า อยากที่จะไปเล่นในอังกฤษ และทาง กลัดบัค เองก็มีทีท่าว่าอาจจะพลาดการได้ไปเล่นฟุตบอลแชมป์เปี้ยนลีค ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่า มิดฟิลด์ชาวสวิส วัย 23 ปีผู้นี้ อาจจะตัดสินใจลาทีมออกไป เพื่อหาประสบการณ์และความท้าทายใหม่ๆในปีหน้าก็เป็นได้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น