ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ก้าวแรก !! ปืนจับ คู่หู อเดเลด เซ็นสัญญาอาชีพเต็มตัวแล้ว
1213
3-2-2016
02:35:18

 


สโมสร อาร์เซน่อล ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ได้ตกลงทำสัญญากับ Yassin Fortune กองหน้าวัย 17 ปี ที่สโมสรดึงตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา พร้อมกับ เจฟฟ์ เรเน่-อเดเลด กองกลางดาวรุ่งมากพรสวรรค์อีกคน ในราคาแพ็คคู่ 3 ล้านปอนด์ 


อาร์เซนอล ประกาศผ่านทวีตเตอร์ของสโมสรว่า ได้ตกลงทำสัญญาอาชีพให้กับหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่มีความสามารถสูงอีกหนึ่งคนในชุดเยาวชนของสโมสร อย่าง Yassin Fortune สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ยัสซิน ฟอร์จูน ย้ายมาจากสโมสร ล็องส์ เมื่อต้นฤดูกาล พร้อมกับ เจฟฟ์ เรเน่-อเดเลด หลังจากที่ความสามารถของพวกเขา ได้ไปเตะตาของ เวนเกอร์ เข้าอย่างจัง จนต้องยอมควักเงิน 3 ล้านปอนด์ เพื่อแลกตัวสองดาวรุ่งจากแดนฝรั่งเศสมาร่วมทีมในที่สุด


กองหน้าวัย 17 ปี ถูกดันขึ้นไปเล่นกับชุด ยู-21 เรียบร้อยแล้ว หลังจากทำผลงานได้โดดเด่นในชุด ยู-18 ซึ่งที่ผ่านมาในฤดูกาลนี้ เขายองไปแล้ว 7 ประตูจาก15เกมที่ลงเล่น 


ฟอร์จูน หวังที่จะเดินตามรอยของ เรเน่-อเดเลด ที่ตอนนี้ขึ้นไปเล่นในชุดใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ฟอร์จูน นั้น เคยได้สัมผัสเกมอย่างเป็นทางการครั้งแรกกับต้นสังกัดไปแล้ว ด้วยการถูกเปลี่ยนตัวลงมาเล่น ในเกมส์เอฟเอคัพในนัดที่พบกับ ซันเดอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น