ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อนาคต !! อิโวบี้ ตกลงยอมฝากชีวิตไว้กับ อาร์เซน่อล ยาว 5 ปี
1855
6-10-2015
18:18:47

 

 

ตัวรุกดาวรุ่งของ อาร์เซน่อล ที่พึ่งจะประกาศรับใช้ทีมชาติไนจีเรียไปอย่างเป้นทางการไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ตกลงที่จเซ็นสัญญาระยะยาวกับ อาร์เซน่อล ไปอีก 5 ปี ตามรายงานจาก Goal.com 

 

กลางเชิงรุก วัย 19 ปี ตกลงที่จะเป็น เดอะ กันเนอร์ ต่อไปในระยะยาวถึง 5 ปีเต็ม  ในขณะที่พ่อของเขาก็เรียกร้องให้ทีมต้นสังกัดปล่อยตัว อิโวบี้ ออกไปหาประสบการณ์บ้าง 

 

เมื่อวันอังคารที่ ที่ผ่านมา มีการประกาศออกมาจากเว็ปไซท์ของสโมสรแห่งลอนดอนแล้วว่า อิโวบี้ ได้เซ็นสัญญากับสโมสรออกไปอีก 5 ปี  โดยอาจจะมีการปล่อยตัวเขาไปให้ทีมอื่นยืมตัวไปใช้งานต่อไปในช่วง มกราคม นี้ตามคำเรียกร้องของพ่อของเขา

 

โดยมีการประกาศบนเว็บไซต์ ว่า   " อเล็กซ์ อิโวบี้ ได้ตกลงที่จะเซ็นสัญญาในระยะยาวฉบับใหม่กับอาร์เซนอลเรียบร้อยแล้ว "

 

" ทุกคนที่อาร์เซนอล ขอแสดงความยินดีกับ อเล็กซ์ ในการทำสัญญาใหม่ของเขาในครั้งนี้ และเราหวังว่า เขาจะพัฒนาได้ดีอย่างต่อเนื่องต่อไปในอนาคตบนเส้นทางฟุตบอลต่อของตัวเองไป " 

 


Iwobi ปัจจุบันเดินทางไปร่วมเก็บตัวทีมชาติกับประเทศไนจีเรีย เพื่อเตรียมตัวที่จะลงเล่นในเกมส์กับ สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก และ ประเทศแคเมอรูน ตามลำดับ 

 


ในขณะที่ Chuka Iwobi พ่อของเขา ยังคงยืนยันที่จะร้องขอให้ต้นสังกัดปล่อยตัวลูกชายของเขาออกไปในรูปแบบการยืมตัว เพื่อหาประสบการณ์
 

 

" เราต้องการให้ อเล็กซ์ ออกไปเล่น เพื่อรับประสบการณ์แข่งโดยตรง เพื่อที่จะแกร่งพอในการกลับมาแย่งตำแหน่งในทีมชุดแรกในอนาคตต่อไป  "  Chuka Iwobi พ่อของเขากล่าว
 

 

" และผมหวังว่า ทุกอย่างจะได้รับการอนุมัติ และผ่านไปด้วยดี  หลังจากที่ อเล็กซ์ กลับมาจากการทำหน้าที่ในทีมชาติ ช่วงอาทิตย์หน้านี้ ."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น