ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
OFFICIAL : โรม่าเปิดตัว เชซนี พร้อมสัญญายืมตัวทั้งฤดูกาล
1186
29-7-2015
22:38:11

วอจเชียค เชซนี ผู้รักษาประตูของ อาร์เซนอล เซ็นสัญญาร่วมทีม โรม่า ทีมดังในอิตาลีแบบยืมตัวตลอดทั้งฤดูกาล 2015/16 พร้อมเงื่อนไขซื้อขาดในฤดูกาลหน้า

 

นายทวารวัย 25 ปี ตอบตกลงร่วมทีมยักษ์ใหญ่แห่งกรุงโรมหลังจากบรรลุเงื่อนไขการยืมตัวตลอดทั้งฤดูกาล และเพิ่งจะเดินทางไปตรวจร่างกายกับสโมสรเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ก่อนจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ โดยการยืมตัวครั้งนี้ยังเพิ่มเงื่อนไขการเซ็นสัญญาซื้อขาดในฤดูกาลต่อไป หากนายทวารโปแลนด์สามารถโชว์ฟอร์มเข้าตา รูดี การ์เซีย ผู้จัดการทีม

 

อย่างไรก็ตาม การย้ายไปร่วมทีม โรม่า ด้วยสัญญายืมตัว ก็ทำให้มีการคาดกันว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ยังยินดีให้โอกาส เชซนี ในการลงสนามเพื่อพัฒนาตัวเองแม้จะส่อแววไร้ที่นั่งในทีมปืนใหญ่ฤดูกาลหน้า หลังจากการมาถึงของ ปีเตอร์ เช็ก นายทวารคนใหม่จาก เชลซี ที่ อาร์เซนอล ได้ตัวมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 10.9 ล้านปอนด์ อีกทั้งยังมี ดาวิด ออสปินา ที่พร้อมจะแย่งตำแหน่งนายทวารมือ 1 อีกราย 

 

โดยก่อนหน้านี้ในเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมา ก็ไม่มีรายชื่อของ เชซนี ลงสนามในรายการ เอมิเรตส์ คัพ ทั้ง 2 นัด ซึ่ง เวนเกอร์ ส่งทั้ง ดาเมียน มาร์ติเนซ และ ปีเตอร์ เช็ก ลงสนามในเกมดังกล่าว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น